ดูหนังออนไลน์ HD Die Hard 2 ดาย ฮาร์ด 2 อึดเต็มพิกัด

0 views
|

ชื่อภาษาอังกฤษ: Die Hard 2
ชื่อไทย: ดาย ฮาร์ด 2 อึดเต็มพิกัด
ปีที่ฉาย: 1990

 

 

ในวันคริสต์มาสอีฟ หนึ่งปีภายหลังจากเหตุที่ตึกนากาโตไม่ จอห์น แมคเคลุกลี้ลุกลนไปรอคอยรับฮอลลี เมียของเขาที่สนามบินนานาประเทศวอชิงตันดัลเลส ขณะที่อยู่ที่บาร์ของสนามบิน แมคเคลุกลนมองเห็นชายสองคนถือกระเป๋ารวมทั้งหนึ่งในนั้นพกปืน ก็เลยตามสองคนนั้นไปจนกระทั่งส่วนเก็บสัมภาระ แมคเคลุกลี้ลุกลนยิงต่อสู้กับอีกข้างแล้วก็ฆ่าชายหนึ่งในสองคนนั้น ส่วนอีกคนหนีไปได้ ข้างหลังสำรวจความเป็นมาชายที่ถูกฆาตกรรม พบว่าเป็นทหารรับจ้างซึ่งมั่นใจว่าเสียชีวิตไปแล้ว แมคเคลนลานก็เลยนำหัวข้อนี้ไปบอกสารวัตรลอเรนโซ หัวหน้าตำรวจสนามบิน แต่ถูกไล่ออกมา

ผู้บังคับการสจ๊วต อดีตกาลหน่วยรบพิเศษสหรัฐ รวมทั้งลูกน้องเข้ายึดโบสถ์ที่อยู่ใกล้สนามบินและก็ควบคุมระบบต่างๆของสนามบินทั้งสิ้น เขามีแผนการจะช่วยเหลือนายพลเอสเปอรันซา จอมบงการและก็นักค้าสารเสพติดที่ถูกส่งตัวมาดำเนินคดีในสหรัฐฯ สจ๊วตขอเรือบินโบอิง 747 เพื่อใช้หลบซ่อนแล้วก็เตือนสนามบินว่าอย่าเพียรพยายามแทรกแซง ในเวลาเดียวกัน แมคเคลุกลนทราบว่าฮอลลีอยู่บนเรือบินลำหนึ่งที่บินวนอยู่เหนือกรุงวอชิงตัน ดี. ซี. และก็มีน้ำมันน้อยเกินไปที่จะบินไปลงที่อื่นๆ แมคเคลุกลนก็เลยร่วมมือกับมาร์วิน นักการภารโรงของสนามบิน

เลสลี บาร์นส หัวหน้าฝ่ายการติดต่อสื่อสารของสนามบินนำกำลังนปพ.ไปที่ส่วนแอนเน็กซ์ สกายวอล์ก เพื่อกู้คืนระบบการติดต่อสื่อสารกับเรือบิน แม้กระนั้นถูกลูกน้องของสจ๊วตลอบจู่โจมกระทั่งนปพ.ถูกฆาตกรรม แมคเคลุกลนตามมาช่วยบาร์นสและก็ฆ่าลูกน้องของสจ๊วต สจ๊วตก็เลยตอบโต้กลับด้วยแนวทางการทำให้เรือบินลำหนึ่งตก กลุ่มหน่วยรบพิเศษสหรัฐ นำโดยพันตรีเอ็งรนต์ถูกเรียกให้เข้ามาปฏิบัติภารกิจ ด้านแมคเคลุกลี้ลุกลนทราบดีว่าเรือบินของเอสเปอรันเบาลงหยุดแล้วจากวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสาร ก็เลยรีบไปตรงนั้น

แมคเคลนลานไปถึงเรือบินของเอสเปอรันซาก่อน แต่ว่าถูกสจ๊วตขังไว้ภายในเครื่องและก็โยนระเบิดใส่ แมคเคลุกลี้ลุกลนหนีออกมาได้โดยใช้ที่นั่งดีดตัว บาร์นสช่วยแมคเคลนลานหาตำแหน่งของสจ๊วตแล้วก็สั่งให้กลุ่มของมึงรนต์บุกที่ตั้ง แมคเคลุกลี้ลุกลนตามลูกน้องของสจ๊วตไปแล้วก็ใช้ปืนกลที่ยึดมาจากข้างนั้นยิง แม้กระนั้นพบว่าเป็นลูกกระสุนปืนไม่ เขาก็เลยใส่ใจว่าตามที่เป็นจริงแล้ว ลูกน้องของสจ๊วตรวมทั้งกลุ่มของเอ็งรนต์ทำงานด้วยกัน

แมคเคลุกลี้ลุกลนเข้าไปคุยกับลอเรนโซแล้วก็สั่งให้รีบไปหยุดเรือบินของสจ๊วต โดยพิสูจน์เรื่องทั้งผองด้วยการยิงปืนมายากลที่มีลูกกระสุนไม่ ช่วงเวลาเดียวกัน ริชาร์ด ธอร์นเบิร์ก ผู้สื่อข่าวที่เคยเสนอข่าวสารครอบครัวแมคเคลุกลนในเหตุที่ตึกนากาโตไม่รวมทั้งอยู่บนเรือบินลำเดียวกับฮอลลีโทรมารายงานข่าวสาร ทำให้ผู้คนในสนามบินแตกตื่น ฮอลลีก็เลยใช้เครื่องช็อตกระแสไฟฟ้าช็อตเขากระทั่งสลบ

แมคเคลุกลี้ลุกลนขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของผู้รายงานข่าวรวมทั้งกระโจนลงที่ปีกเรือบินของสจ๊วต เขาใช้แจ็กเก็ตอุดที่ปีกเรือบินเพื่อไม่ให้เรือบินบินขึ้นได้ มึงรนต์ออกมาสู้กับแมคเคลุกลี้ลุกลน แม้กระนั้นถูกดูดเข้าไปในเครื่องจักร สจ๊วตตามออกมาสู้รวมทั้งถีบแมคเคลุกลนจนกระทั่งตกเรือบิน เมื่อก่อนตกเรือบิน แมคเคลนลานคว้าสลักถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมันไว้ ทำให้น้ำมันรั่วออกมา แมคเคลนลานใช้ไฟแช็กก่อไฟ ทำให้ไฟวิ่งลุกลามไปติดที่ปีกเรือบินรวมทั้งระเบิดฆ่าทุกคนบนเครื่อง เรือบินที่ฮอลลีขึ้นรถลงหยุดโดยใช้เปลวเพลิงบนทางวิ่ง ท้ายที่สุดแมคเคลนลานรวมทั้งฮอลลีได้เจอกันอีกที

Related videos