ดูหนังออนไลน์ใหม่ Underworld 5 (2016) มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร

0 views
|

Underworld: Blood Wars 5 มหาการสู้รบล้างชนิดยักษ์
ถึงเวลากลับมาสืบต่อการศึกที่ไม่จบสิ้นระหว่างสองเชื้อสายอมตะอย่างแวมไพร์และก็ไลแค่น สำหรับแฟรนไชส์ Underworld ภาคที่ 5 ขึ้นชื่อว่า Underworld: Blood Wars มหาการทำศึกล้างประเภทอสุรี ทิ้งระยะห่างจากภาค ‘Underworld: Awakening’ ถึงสี่ปี
การทำศึกของสองเชื้อสายโบราณของโลกยังคงเดินต่อไปไม่จบสิ้น และก็ในภาคนี้ ดูท่าเหล่าไลแค่นจะเข้มแข็งเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เมื่อมีหัวหน้าคนใหม่อย่าง แมเรียส (Tobias Menzies) ที่ก้าวขึ้นมาสร้างกองทัพเหล่ามนุษย์สุนัขป่าให้น่านับถือ
นับเป็นครั้งแรกที่เหล่าแวมไพร์เกรงใจว่าเชื้อสายของตนนั้นสุ่มเสี่ยงใกล้จะถึงกาลอวสาน กระทั่ง เซมีร่า (Lara Pulver) แวมไพร์สาวผู้ทะเยอยาน
ซึ่งเป็นผู้ดูแลคนตอนนี้ของ Eastern Coven ยังจำเป็นต้องขอวุฒิสภาให้นำตัวแวมไพร์หักหลังอย่าง เซลีน (Kate Beckinsale) กลับมาอีกทีเพื่อช่วยฝึกหัดเหล่าพรรคพวกนักสู้ให้แข็งแกร่งพอเพียงจะประมือกับกองทัพไลแค่นได้
ขั้นตอนแรกที่จะไม่กล่าวถึงมิได้เลย เป็นความคิดสร้างสรรค์ของนักเขียนบทที่ถือเอาการราวที่เคยเล่าผ่านๆในภาคแรก มาขยายต่อ ด้วยความบากบั่นเป็นอย่างมากที่จะทำให้มันเข้ากันได้ และไม่กระเทือนสิ่งที่เคยเล่าไว้ภายในภาคก่อนๆ
ซึ่งจำต้องสรรเสริญเลยจริงๆการเดินเรื่องยังคงย้ำโทนมืด ฉากยามค่ำคืนเป็นส่วนมาก หรือแม้กระทั้งฉากช่วงกลางวันก็เลือกสถานที่ที่มีแสงสว่างน้อย แดดเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบที่ใช้ในไม่กี่ฉาก
รวมทั้งการเห็นภาพนิมิตจากการดื่มเลือดยังคงเป็นลูกเล่นที่ใช้อยู่เป็นต้นว่าเดิม ที่เพิ่มเป็นสกิลการต่อสู้อันกล้าหาตัวจับยากของเซลีนนั่นเอง ด้านผู้แสดงสาว เคท เบคคินเซล ยังคงแซ่บอย่างเดิม ถึงแม้เวลาจะผ่านไปนานมากเท่าใด
จากภาคแรกในปี 2003 มาถึงภาคที่ห้าในปี 2016 แม้กระนั้นยังมีหน้าตารวมทั้งหุ่นชักชวนคลั่งไคล้ไม่เปลี่ยนแปลงเลย จนกระทั่งอดสงสัยมิได้ว่าในความเป็นจริงแล้วคุณน่ะเป็นแวมไพร์!! วิธีซีจีภาคนี้นับว่าสอบได้ มีฉากบู๊พอให้ได้ลุ้น
รวมทั้งยังมีภาพความร้ายแรงเลือดท่วมหน้าจอเหมือนปกติ แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนกับภาคอื่นเป็นการจับดราม่าใส่เข้ามาในเรื่องตามความเหมาะสม และก็ดูเหมือนยังมีอะไรให้ถือมาเล่นได้อีกมากมาย สำหรับ Underworld

Related videos