ดูหนังล่าสุด Saving General Yang สุภาพบุรุษตระกูลหยาง 2013

0 views
|

ผู้กำกับ: Ronny Yu
ผู้แต่ง: Katherine Lo (translation)
ดารานำ: Fan Xu, Adam Cheng, Ekin Cheng, Bo Yu
ความยาวหนัง: 102 นาที
จัดเรทหนัง: Not Rated
วันที่ออกฉาย: 10 พฤษภาคม 2556

Saving General Yang สุภาพบุรุษเชื้อสายหยาง
ตำนานแม่ทัพเครือญาติหยาง กำลังจะกลับมาเป็นอย่างมากใหญ่ที่สุดในปี 2013 ตระการตาทุ่มทุนสร้างกว่า 1,000 ล้านบาท การรวมตัวของผู้แสดงจาก 3 แผ่นดิน เช่น ประเทศฮ่องกง ไต้หวัน และก็จีนแผ่นดินใหญ่ ที่เข้ามาสวมบทบาทเป็น 7 ญาติแม่ทัพเชื้อสายหยาง
Saving General Yang นำโดย เจิ้งอีเจี้ยน (ฟงอวิ๋น, กู๋หว่าไจ๋), อู๋จุน (จากวง Fahrenheit), โจวอี้หไม่น (วิค F4), หลินฟง (มังกรคู่ สู้สิบด้าน), แล้วก็ ฟู่สินป๋อ (หนึ่งในคู่ซี้ดูโอ BOBO) ผลงานจากผู้กำกับ Fearless รวมทั้งผู้ผลิต Ip Man 1 และก็ 2

เรื่องราวแล้วก็ตำนานของแม่ทัพเครือญาติหยาง ถูกกล่าวขวัญถึงความเป็นวีชายมานานหลายร้อยปี เรื่องราวที่เป็นผู้แทนของความรักประเทศและไม่เฉยเมยต่อความไม่ยุติธรรมในสังคม ซึ่งทำให้เจ้าขุนมูลนายกังฉินแล้วก็ผู้มีความประสงค์ทำลายราชวงค์ ต่างก็มุ่งหมายที่จะกำจัดเครือญาติหยางให้หมดสิ้นโดยเรื่องราวของ Saving General Yang ก็จะเล่าถึงขณะที่ 7 นายทัพที่เชื้อสายหยาง ที่จำต้องร่วมมือกันฝ่ากองทหารของข้างกบฏกว่า 3,000 คน เพื่อเข้าไปช่วย หยางเย่ บิดาของพวกเขาที่ตกอยู่ในวงล้อมของศัตรู

กองทัพต้าซ่งจู่โจมโยวโจว แต่กลับจำต้องปราชัยแก่แม่ทัพเยลี่ซิวเกอ ทำให้ซ่งไท่ควรทรงถอบกลับกลับเมืองหลวง นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทหารเหลียวก็รุกรานชายแดนต้าซ่งเรื่อยๆมายังความลำบากสู่พลเมืองต้าซ่งอย่างมากมาย แผ่นดินต้าซ่งปราศจากความสุขสงบ ซ่งไท่ควรทรงซึมเศร้ายิ่งนักก็เลยทรงมีพระสั่งการให้หยางเย่แม่ทัพเหล็กซึ่ง ห้าวหาญไปคุ้มครองด่านเยี่ยนเหไม่นกวาน หยางเย่พาลูกชายอีกทั้งเจ็ดคนไปดูแลด่านเยี่ยนเหไม่นกวาน ประมือกองทัพเหลียวเต็มที่ ลูกชายอีกทั้งเจ็ดคนของสกุลหยางล้วนแล้วป็นชายหนุ่มที่มีความกล้าสามารถ อีกทั้งทางด้านบุ๋นและก็บู๊ คุณสมบัติมากมาย สุจริตภักดี รักใคร่ประชาชน รับผิดชอบครอบครัว ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต

Related videos