ดูหนังล่าสุด Alien vs Ninja สงครามเอเลี่ยนถล่มนินจา

0 views
|

หมวดหมู่: หนังญี่ปุ่น
ความยาวหนัง: 01:23
Rating: 8.1
ปีที่ออกฉาย: 2010
เสียง: Thai
ผู้กำกับ: เซจิ ชิบะ, Yuji Shimomura
ผู้เขียนบท: –
นักแสดงหลัก: มิกะ ฮิจิอิ, Shuji Kashiwa, Masanori Mimoto, Donpei Tsuchihira
Quality: HD
เรื่องย่อ : กาล กาลครั้งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น มีกรุ๊ปนักสู้นินจาผู้มีอิทธิพล ใช้ชื่อว่า นินจาอิกะ วันหนึ่งพวกเขามองเห็นลำแสงพิงผ่านฟ้า เวลาที่เปลวไฟใหญ่ยักษ์พุ่งไปตกที่แนวป่าไกลลิบลับและก็ส่ง เสียงดังลั่น เหล่านักสู้รีบรุดเดินทางเข้าป่าลึกเพื่อค้นหาข้อเท็จจริง แม้กระนั้นก้ถึงกับอึ้งเมื่อทราบดีว่าเหล่านินจากินกระทั่งเหลือรอดกลับมาเพียงแค่ไม่กี่คน เหล่านินจาสาบานว่าจึงควรทวงหนี้ตายคราวนี้ให้ควรได้ รวมทั้งนี่เป็นเช่วงเวลาที่นินจาอิกะผู้มีอิทธิพลที่ดินแดนอาทิตย์อุทัยจะต้องพบเจอกับความท้าที่ใหญ่ยิ่งในชีวิต

กรุ๊ปนักสู้นินจาที่นำโดยนินจา Iga ชื่อ Yamata เป็นผู้เห็นเหตุการณ์เป็นดาวยิงลูกฟุตบอลขนาดใหญ่จากกองไฟลงมาจากท้องฟ้ารวมทั้งชนกับป่า เมื่อทหารเจอแล้วก็เพียรพยายามที่จะกำหนดวัตถุพวกเขาศึกษาค้นพบมนุษย์ดาวอื่นที่จู่โจมและก็เลี้ยงพวกมัน Yamata แล้วก็คนรอดชีวิตสาบานว่าจะล้างแค้น แม้กระนั้นสำหรับในการท้ามนุษย์ดาวอื่นพวกเขาทราบว่าอาวุธของพวกเขาไม่เป็นผล
A band of ninja warriors, led by an Iga Ninja named Yamata, witness a giant ball of fire drop from the sky and crash into the forest. When the warriors find and attempt to identify the object, they discover aliens that attack and feast on them. Yamata and the survivors swear vengeance, but in challenging the aliens, they learn that their weapons have no effect.

Related videos