ดูหนังล่าสุด Sherlock Holmes 2 A Game Of Shadows เชอร์ล็อค โฮล์มส์ 2 เกมพญายมเงามรณะ

0 views
|

ชื่ออังกฤษ: Sherlock Holmes 2

ชื่อไทย: เชอร์ล็อคโฮล์มส์ 2 เกมพญายมเงามรณะ
ปีที่ออกฉาย: 2011

เชอร์ล็อค โฮล์มส เป็นคนที่ฉลาดปราดเปรื่องที่สุดในแวดวง ตราบจนกระทั่งบัดนี้ ที่มีผู้ร้ายจอมเผด็จการคนใหม่ที่แสดงตัวออกมาอย่าง ศ.จ.มอริอาร์ตี้ (จาเร็ด แฮร์ริส) และไม่ใช่เพียงแค่เชาวน์ของเขาที่เสมอกันกับโฮล์มส แม้กระนั้นความรู้ความเข้าใจในด้านอำมหิตด้วย พร้อมกันไปกับการขาดวิชาความรู้จะไม่ถูกถูกใจเลวดีอย่างสิ้นเชิง ซึ่งอันที่จริงแล้วอาจจะส่งผลให้เขาชิงผลตอบแทนไปจากสายลับผู้โด่งดังได้
เมื่อเจอการสวรรคตของฟ้าชายที่ออสเตรีย การวิเคราะห์หลักฐานที่แปลความขึ้นรถวัตเลอสจังหวัดตราด (เอ็ดดี้ มาร์แซนชี้ว่าเป็นฆ่าตัวตาย แต่ว่าเชอร์ล็อค โฮล์มส พินิจว่าพระราชโอรสถูกลอบฆ่า ซึ่งเป็นการฆ่าที่เป็นตัวต่อชิ้นใหญ่แล้วก็มีความจำเป็นมากมาย ที่มีการคิดแผนโดยศ.จ.มอริอาร์ตี้เพียงแค่คนเดียว
การประสมประสานภารกิจกับความบันเทิง โฮล์มสติตามเค้าเงื่อนไปยังคลับใต้ดินสำหรับหนุ่มน้อย ที่เขาและก็ มายรอคอยฟต์ โฮล์มส พี่ชายของเขา (สตีเฟ่น ฟรายดื่มอวยพรให้กับ ดร.วัตสัน ในคืนสังสรรค์วันไม่มีคู่ครองช่วงสุดท้าย ซึ่งตรงนั้นโฮล์มสได้บังเอิญเจอกับซิม (นูไม่ เรเพซ) หมอดูไพ่ยิปซีผู้พบเจออะไรมากยิ่งกว่าที่คุณบอก แล้วก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่าพระราชโอรสอย่างไม่รู้ตัว ทำให้คุณเป็นจุดหมายรายถัดไปของคนร้าย โฮล์มสจัดแจงช่วยคุณได้เพียงนิดหน่อย ในทางตรงกันข้ามคุณสัญญาช่วยเหลือเขาอย่างไม่เต็มใจ
การสอบปากคำกลับอันตรายอย่างยิ่งเพิ่มขึ้น เมื่อมันพาโฮล์มส วัตสันรวมทั้งซิมผ่านทวีปจากอังกฤษไปสู่ประเทศฝรั่งเศส เยอรมัน รวมทั้งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในในที่สุด แต่ว่ามอริอาร์ตี้จอมกะล่อนอยู่เหนือกว่า ก้าวเสมอ เมื่อเขาถักใยที่การเสียชีวิต รวมทั้งการทำลายกลยุทธ์อันเหมาะสมที่สุดทุกสิ่งทุกอย่าง แม้เขาทำสำเร็จมันมันจะเปลี่ยนทิศทางที่ประวัติศาสตร์

Related videos